รายวิชา การแกะสลักผัก-ผลไม้ เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม
รูปแบบการเรียน : ออนไลน์
จัดโดย สำนักการศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
1.) 3 หัวใจสำคัญในการแกะสลักผัก-ผลไม้
2.) 5 รูปทรงวิธีการแกะสลัก
3.) ภูมิปัญญาการแกะสลักผัก-ผลไม้ ศาสตร์แห่งการใช้มีด ศิลปะและฝีมือของคนไทยสู่อาชีพ
4.) การแกะสลักใบไม้ฉลุแครอท
5.) การแกะสลักดอกกุหลาบม้วนจากมะเขือเทศ
6.) การแกะสลักใบไม้แตงกวา
ประชาชนผู้สนใจทั่วไป